Tin tức

Hà Nội điều chỉnh cục bộ quy hoạch phân khu đô thị khu vực Hồ Tây

Hà Nội điều chỉnh cục bộ quy hoạch phân khu đô thị khu vực Hồ Tây

UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành quyết định phê duyệt điều chỉnh cục bộ quy hoạch phân khu đô thị khu vực Hồ Tây và phụ cận (A6), tỷ lệ 1/2000 tại khu đất thuộc ô quy hoạch ký hiệu 10-CQ1, phường Thụy Khuê, quận Tây Hồ.
Theo đó, tổng diện tích đất nghiên cứu khoảng 967,1m2, trong đó: Diện tích nằm trong phạm vi mở đường quy hoạch khoảng 17,4m2; diện tích đất lập dự án đầu tư xây dựng khoảng 949,7m2.

Trước đó, theo quy hoạch khu đất này được xác định chức năng là đất cơ quan với chỉ tiêu quy hoạch kiến trúc cho cả ô quy hoạch cụ thể là mật độ xây dựng tối đa 45%, tầng cao tối đa 5 tầng. Theo đề xuất điều chỉnh cục bộ mới, khu đất sẽ chuyển từ chức năng đất cơ quan thành chức năng đất hỗn hợp (dịch vụ thương mại và khách sạn); mật độ xây dựng tối đa 80%; tầng cao từ 5 đến 7 tầng (chưa bao gồm tum thang). Bố trí tầng hầm theo chỉ đạo của Thành ủy Hà Nội, đảm bảo nhu cầu đỗ xe cho bản thân công trình theo quy chuẩn xây dựng Việt Nam kết hợp bổ sung một phần phục vụ dân cư khu vực theo quy định.

UBND thành phố Hà Nội giao Sở Quy hoạch-kiến trúc kiểm tra, xác nhận bản vẽ điều chỉnh cục bộ quy hoạch và chấp thuận tổng mặt bằng, phương án kiến trúc dự án đầu tư xây dựng công trình dịch vụ thương mại và khách sạn tại khu đất số 249 đường Thụy Khuê, phường Thụy Khuê, quận Tây Hồ phù hợp với quyết định phê duyệt điều chỉnh cục bộ quy hoạch của UBND thành phố.

Đồng thời, giao UBND quận Tây Hồ chịu trách nhiệm chủ trì, phối hợp với Sở Quy hoạch-kiến trúc và CTCP Vật liệu xây dựng Hà Nội tổ chức công bố công khai điều chỉnh cục bộ và bản vẽ tổng mặt bằng của dự án đầu tư được duyệt để các tổ chức, cơ quan có liên quan và nhân dân được biết.
Siêu dự án chung cư Kosmo Tây Hồ - ‘Sự kết duyên’ của 3 ông lớn bất động sản (7/2/2017)
Quy hoạch Hà Nội nhìn từ trên cao (9/1/2017)
Bất động sản ven Hồ Tây: Đắt xắt ra miếng (4/1/2017)
Vì sao bất động sản Hồ Tây luôn đạt đỉnh (4/1/2017)
Bất động sản nghỉ dưỡng 2017 đối mặt nguy cơ tranh chấp (29/12/2016)
Đã có dấu hiệu lệch pha về cung - cầu bất động sản (29/12/2016)
Thị trường bất động sản năm 2017 sẽ gia tăng căn hộ bình dân (29/12/2016)
Điểm danh 10 dự báo về thị trường bất động sản trong năm 2017 (29/12/2016)
Phân khúc nghỉ dưỡng và nhà ở giá rẻ lên ngôi (29/12/2016)
Ngắm ngôi chùa lọt top 'đẹp nhất thế giới' của Hà Nội (6/12/2016)

Trang: 12

Tin tức

Siêu dự án chung cư Kosmo Tây Hồ - ‘Sự kết duyên’ của 3 ông lớn bất động sản
Các ‘ông lớn’ BĐS ngày càng có xu hướng ‘bắt tay’ nhằm giúp tận dụng và phát huy thế mạnh của các bên, tạo nên nhiều điểm nhấn cho kiến trúc đô thị và gia tăng giá trị cho khách hàng.

Tư vấn

Những sai lầm khiến bạn mãi không bán được nhà
Với nhiều người bán nhà rất dễ nhưng lại có những người mãi không thể bán được nhà bởi những sai lầm tưởng chừng đơn giản nhưng lại có vai trò quyết định đến thành công trong việc rao bán nhà.

Thông tin dự án

Chủ đầu tư dự án chung cư Kosmo Tây Hồ uy tín hàng đầu Việt Nam
Bạn đang muốn sở hữu căn hộ tại chung cư Kosmo Tây Hồ trước tiên bạn nên tham khảo thông tin về chủ đầu tư dự án. Mua nhà là một trong những việc hệ trọng trong cuộc đời của mỗi người vì vậy muốn sở hữu một căn hộ ưng ý thì cho dù giá có cao hơn một chút nhưng khách hàng sẽ vẫn cảm thấy hài lòng.

Thiết kế dự án

Chung cư Kosmo Tây Hồ - Thiết kế căn hộ tòa NH3 (NOVO)
Tòa NH3 chung cư Kosmo Tây Hồ gồm 3 loại căn hộ: căn hộ 2 phòng ngủ, căn hộ 3 phòng ngủ, căn hộ 4 phòng ngủ; được thiết kế sang trọng theo phong cách Châu Âu.

Lý do chọn chúng tôi

Điểm mạnh của chung cư Kosmo Tây Hồ khiến khách hàng yên tâm
Trong những năm trở lại đây, vấn đề thu mua nhà đất đang dần trở thành mối bận tâm của nhiều người, nhiều nhà bởi cung luôn nhỏ hơn cầu khiến cho các chung cư cao cấp như Kosmo tây hồ luôn trong tình trạng “cháy hàng”.
(X)
Hãy CLICK GỌI: 0986.34.34.34 để được tư vấn
Hoặc đăng ký để được tư vấn.
Hotline